LỌC SẢN PHẨM
Sắp xếp
Danh mục
Giá
Tổng: 2033 sản phẩm
-5%

Bạn có biết ?

Giới thiệu về thương hiệu Makita chính hãng

Thương hiệu Makita được thành lập từ năm 1915, vốn là công ty sửa chữa và kinh doanh động cơ điện. Hiện nay Makita đã phát triển thành nhà sản xuất thiết bị điện cầm tay hàng đầu Nhật Bản cũng như trên thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa, Makita còn cung cấp các loại máy gia công gỗ cố định, các dụng cụ làm vườn, các dụng cụ nén khí và thiết bị dùng trong nhà. Từ các nguồn ý kiến của khách hàng, Công ty Makita không ngừng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ tin cậy và chất lượng vô cùng nổi bật.
Sản phẩm điện cầm tay của Makita không chỉ được khách hàng trong nước đón nhận mà còn được sự tin cậy của khách hàng trên toàn thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại các quốc gia, ngoài các nhà máy sản xuất ở Ichinomiya, Makita hiện đang sản xuất dụng cụ điện cầm tay và các thiết bị khác ở nhiều xưởng sản xuất đặt tại nước ngoài.
Dụng Cụ Vàng là nhà phân phối chính thức dụng cụ điện cầm tay Makita chính hãng tại khu vực miền Nam. Đại lý phân phối các dụng cụ điện Makita chính hãng:
Máy chà nhám
Máy khoan
Máy mài
Máy cắt
Đá mài sắt, máy
Hút bụi,…
Mỗi dòng máy có nhiều loại, thông số kỹ thuật khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu và mục đích sử dụng riêng.
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm kỹ thuật chuyên sâu và nhiệt tình phục vụ khách hàng, Dụng Cụ Vàng không chỉ cung cấp cho quý khách sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy. Bên cạnh đó, là nhà cung cấp dụng cụ cầm tay của thương hiệu uy tín Makita, Dụng Cụ Vàng kết nối tiêu dùng các sản phẩm đến với khách hàng với mức chiết khấu tốt nhất.
Đến Dụng Cụ Vàng được tư vấn chi tiết chuyên sâu dụng cụ bạn cần với chất lượng và giá cả rẻ nhất. Liên hệ hotline 0901.354.195 để được tư vấn ngay.

Xem thêm
Zalo