dung-cu-vang

Sứ mệnh

Dụng Cụ Vàng được ra đời với sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng dịch vụ mua sắm dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay chất lượng, chính hãng một cách dễ dàng nhất trên nền tảng online. Chỉ với vài thao tác đơn giản là người tiêu dùng đã có thể tìm mua được loại dụng cụ mình muốn để phục vụ cho công việc.

Tầm nhìn

Kể từ khi thành lập tới nay, Dụng Cụ Vàng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang tới thêm nhiều sản phẩm mới tới từ những thương hiệu hàng đầu trong nước cũng như quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong công việc cũng như cuộc sống.

Định hướng phát triển của Dụng Cụ Vàng

Ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, Dụng Cụ Vàng đã đặt mục tiêu trở thành nhà bán lẻ các sản phẩm dụng cụ, thiết bị của các thương hiệu uy tín với giá thành tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất. Qua đó trở thành địa chỉ mua sắm trực tuyến số 1 tại thị trường Việt Nam và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm này. 

Để có thể đạt được mục tiêu này, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và luôn luôn lắng nghe những ý kiến, đóng góp từ khách hàng. Qua đó cải thiện dịch vụ theo hướng tích cực, hoàn thiện hơn.

Dịch vụ chính của Dụng Cụ Vàng

Đây là một siêu thị online chuyên kinh doanh online các sản phẩm dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay để phục vụ cho ngành xây dựng, cơ khí và cả nhu cầu sử dụng gia đình. Tại Dụng Cụ Vàng người tiêu dùng có thể tìm thấy mọi dụng cụ cần thiết tới từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như BOSCH, TOTAL, MAKITA,… Sản phẩm 100% chính hãng và người tiêu dùng có thể mua hàng ngay tại nhà mà không cần mất thời gian di chuyển tới cửa hàng. 

Những sản phẩm nổi bật mà Dụng Cụ Vàng đang cung cấp có thể kể đến như: Máy khoan, máy rửa xe, máy hút bụi công nghiệp, máy hàn điện tử, thiết bị kiểm tra điện, thang nhôm, máy cưa – máy cắt gỗ, máy mài, máy cắt,…

Đảm bảo rằng, khi đến với Dụng Cụ Vàng bạn có thể dễ dàng tìm thấy dụng cụ, thiết bị mà mình cần và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại!

Những lợi ích khi mua sắm trực tuyến tại Dụng Cụ Vàng

Ellipse 12

Tư vấn trực tiếp

Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất

Ellipse 12

Miễn phí vận chuyển

Nội thành Hà Nội và Nội thành TP.HCM (Với đơn hàng trên 500.000đ).

Ellipse 12

Dịch vụ chăm sóc

Trong suốt quá trình mua hàng

Ellipse 12

Nhiều Ưu đãi sốc

Cập nhật nhiều chương trình Ưu đãi, Khuyến mại giảm giá, Tặng quà.