[Chú ý] 7 Rủi Ro Khi Mua Máy Khoan Bàn Cũ Mà Bạn Cần Biết

Vì muốn tiết kiệm ngân sách cho việc đầu tư máy khoan, nên bạn có ý định mua một chiếc máy khoan bàn đã qua sử dụng. Nhưng Dụng Cụ Vàng khuyên bạn không nên mua lại máy khoan bàn cũ vì 7 lý do dưới đây. Hãy tìm hiểu thật kỹ để đưa ra lựa chọn mua máy khoan bàn phù hợp nhất!

1. Tuổi thọ máy ngắn

Các loại máy khoan bàn cũ sẽ có tuổi thọ ngắn hơn so với máy mua mới. Thời gian sử dụng phụ thuộc vào công suất cũng như tần suất hoạt động. Vì thế, nếu lựa chọn máy khoan bàn đã qua sử dụng, tức là bạn phải chấp nhận tuổi thọ máy sẽ rất thấp. Điều này chỉ thích hợp cho những ai có nhu cầu sử dụng máy khoan trong thời gian ngắn. 

Cẩn trọng với các loại máy khoan bàn cũ
Cẩn trọng với các loại máy khoan bàn cũ.

2. Linh kiện kém chất lượng

Máy khoan bàn mini cũ hay hư hỏng và phải sửa chữa thường xuyên do linh kiện bên trong đã cũ, cần phải thay mới để đảm bảo hoạt động bình thường cho máy. Điều này có nghĩa bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để tu bổ cho máy cũ sau khi mua về, nó sẽ không xảy ra khi bạn mua máy mới.

3. Giá thành không quá tiết kiệm

Giá thành của máy khoan bàn cũ được đánh giá không hề rẻ so với chất lượng của nó. Giá của chúng phụ thuộc vào độ mới. Nếu bạn lựa chọn một chiếc máy khoan còn mới 90% thì giá của chúng sẽ không quá chênh lệch so với máy khoan chưa sử dụng. Còn nếu chọn mua những loại chỉ còn mới từ 50-70% thì giá sẽ có phần khác.

4. Công suất máy yếu

Công suất máy khoan bàn đã qua sử dụng sẽ yếu hơn những chiếc máy mới. Điều này đồng nghĩa với việc máy cần tiêu tốn nhiều năng lượng hơn để hoàn thành công việc.

Công suất hoạt động của máy khoan bàn cũ thường không mạnh
Công suất hoạt động của máy khoan bàn cũ thường không mạnh.

5. Mức độ an toàn thấp

Vì máy đã trải qua thời gian sử dụng trước đó, nên khi mua về bạn cần kiểm tra chi tiết máy kỹ lưỡng trước khi vận hành để đảm bảo ốc vít hay vỏ máy không lỏng lẻo khi thao tác gây nguy hiểm đến bản thân.

6. Thời gian bảo hành

Máy khoan bàn cũ sẽ không có chế độ bảo hành như máy mới. Vì thế bạn sẽ bỏ ra hoàn toàn chi phí sửa chữa cho máy. 

Đối với máy khoan bàn cũ sẽ không có chế độ bảo hành
Máy không có chế độ bảo hành.

7. Dễ gặp phải hàng nhái

Hiện nay có nhiều địa chỉ làm nhái máy khoan bàn, thay thế các thiết bị chính hãng bên trong máy hoặc sửa chữa nửa chừng đã đem máy rao bán. Vì thế mà bạn khó lòng kiểm chứng nguồn gốc, xuất xứ của máy vì không có giấy tờ rõ ràng, đặc biệt là máy đã qua thay lắp. Nếu không may mua phải thiết bị khoan bàn kém chất lượng, bạn sẽ phải tốn kém chi phí tu sửa gấp nhiều lần khi mua máy khoan mới.

Vì vậy, không nên vì máy khoan bàn cũ giá rẻ hơn mà mua. Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng để đảm bảo kết quả công việc như mong đợi. Nếu bạn vì mức giá rẻ mà quyết định mua máy khoan bàn cũ thì hãy từ bỏ ý định đó và đến ngay Dụng Cụ Vàng để nhận mức giá tốt nhất của sản phẩm

Để lựa chọn máy khoan bàn chất lượng với giá thành tốt, hãy truy cập ngay website của Dụng Cụ Vàng. hoặc liên hệ Hotline 0909.454.195 để có cơ hội sở hữu ngay máy khoan chính hãng với mức giá ưu đãi sâu cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. 

Ngô Danh

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Zalo