Máy Khoan Đa Năng 6 Trong 1 Có Đặc Điểm Nổi Bật Gì ?

Máy khoan đa năng 6 trong 1 đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích chọn lựa khi làm việc với đặc điểm tích hợp, đa dạng trong một sản phẩm. Vậy, máy khoan này có những đặc điểm nổi bật như thế nào, hãy cùng Dụng Cụ Vàng tìm hiểu nhé!

1. Máy khoan đa năng 6 trong 1 có gì đặc biệt?

Khác với những loại máy khoan giá rẻ chỉ có một chức năng khoan tạo lỗ thường thấy, máy khoan đa năng 6 trong 1 là một trong những bộ máy khoan đa năng sở hữu những tính năng ưu việt và đa công dụng hơn nhiều, đặc biệt ở chỗ sản phẩm có thể thực hiện 6 chức năng riêng bị chỉ trên một chiếc máy duy nhất. Cụ thể về tính “đa năng” sản phẩm này mang lại chính là: mài, cắt, khoan tạo lỗ, khắc, đánh rỉ sét và đánh bóng kim loại. Tính năng này đã dần thay thế các loại máy khoan tường, máy khoan búa,….

Máy Khoan đa Năng 6 Trong 1
Máy khoan đa năng 6 trong 1.
Xem thêm: [ Top 5 ] Máy khoan Bosch 3 chế độ được sử dụng nhiều nhất.

2. Hướng dẫn sử dụng máy khoan đa năng 6 trong 1

Cách sử dụng đơn giản bằng việc thay đổi các đầu vào mũi khoan ứng với từng công việc khác nhau.
Ví dụ như khi cần cắt một mảnh gỗ nhỏ, có thể gắn đầu xoay bánh răng cưa vào mũi máy khoan đa năng 6 trong 1 và thực hiện cắt bằng lực quay từ mũi truyền đến đầu bánh răng.
Việc gắn mũi khoan vào máy để thực hiện chức năng khoan tạo lỗ, thay đầu mài để mài bề mặt, gắn chổi cước để tiến hành loại bỏ gỉ sét và đánh bóng kim loại,
Thay mũi khắc để thực hiện công đoạn khắc, hoặc gắn lưỡi cắt để cắt các vật liệu giúp tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc và cả không gian trong tủ đồ nghề kỹ thuật.

Máy Khoan đa Năng 6 Trong 1
Sản phẩm tiện lợi, tiết kiệm cho người dùng nhiều thời gian và công sức.

Dù sở hữu chức năng đa dạng, máy khoan đa năng 6 trong 1 vẫn có thiết kế gọn nhẹ, dễ mang theo khi ra ngoài, thuận tiện cho cả việc thi công công trình lẫn điêu khắc nghệ thuật. Và đặc biệt, giá thành của máy cũng rất hợp lý và vừa tầm khoảng 400.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ phù hợp với thợ điêu khắc, làm nghệ thuật.

Xem thêm: Top máy khoan Boschmáy khoan Makita phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

3. Địa chỉ cung cấp máy khoan đa năng 6 trong 1 chất lượng

Máy khoan đa năng 6 trong 1 không khó để tìm mua, nhưng làm sao để mua được sản phẩm chất lượng mới là một câu hỏi lớn cho người tiêu dùng. Bạn nên tham khảo tại Dụng Cụ Vàng – tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm kỹ thuật uy tín được người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua.
Tại Dụng Cụ Vàng, tất cả khách hàng sẽ luôn được nhân viên tận tình đề xuất sản phẩm hợp lý và tận tay kiểm tra sản phẩm đúng mẫu mã, công hiệu được tư vấn. Bên cạnh đó, hướng đến việc mua sắm trực tuyến để giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian di chuyển.

Máy Khoan đa Năng 6 Trong 1
Dụng Cụ Vàng – chuyên phân phối mọi dòng máy khoan đa năng giá hợp lý.

 

Bạn có thể tham khảo mô tả chi tiết, giả cả hợp lý về sản phẩm máy khoan đa năng 6 trong 1 ngay trên website của chúng tôi. Đảm bảo mọi thao tác đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi và có dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng cùng với chính sách vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng chỉ từ 500.000 VNĐ.
Trên đây là thông tin về đặc điểm của máy khoan đa năng 6 trong 1 mà bạn nên biết. Nếu muốn sở hữu ngay cho mình loại máy khoan đặc biệt này, hãy liên hệ ngay với Dụng Cụ Vàng để được tư vấn và đặt hàng nào!

Ngô Danh

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Zalo