Bí Quyết Cách Chọn Máy Khoan Bê Tông Đạt Chuẩn, Bền Lâu

Nếu như bạn đang tìm hiểu cách chọn máy khoan bê tông (hay còn gọi là máy khoan búa) đạt chuẩn phục vụ cho nhu cầu công việc sửa chữa của mình thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé! Những chia sẻ chi tiết về tính năng và những lưu ý khi mua máy khoan bê tông từ Dụng Cụ Vàng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng áp dụng và có được sự lựa chọn tiêu dùng thông minh nhất.

1. Cấu tạo của máy khoan bê tông

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc: “Máy khoan búa là gì?” Đây là thiết bị sở hữu thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến, mang đến nhiều tính năng tối ưu giúp người dùng thực hiện các công việc sửa chữa một cách dễ dàng. Các bộ phận trong thiết bị hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra một áp lực tác dụng thẳng lên đầu máy khoan nhờ chức năng của piston bên trong động cơ. 

Nguyên tắc hoạt động của các dòng sản phẩm máy khoan trên thị trường là gì?

Bên cạnh đó, dòng máy khoan bê tông hoạt động đồng thời hai lực xoay và đập giúp mũi khoan tiến sâu và nhanh hơn so với các dòng máy khoan động lực thông thường khác. Chính vì vậy, loại máy này có thể công phá được những đối tượng cứng như bê tông hay đá mà các dòng máy khoan thường rất khó để có thể thực hiện được.

Máy khoan búa có kiểu dáng gọn nhẹ giúp quá trình thao tác thoải mái hơn trong điều kiện không gian hẹp hoặc trường hợp yêu cầu thi công trên cao. Công suất hoạt động của máy được nâng cao nhờ vào cách thức bố trí bảng điều khiển khoa học, giúp người dùng điều khiển linh hoạt các chế độ một cách thuận tiện nhất.

Máy khoan có kiểu dáng gọn đẹp, thuận tiện cầm nắm thao tác trong công việc.
Máy khoan có kiểu dáng gọn đẹp, thuận tiện cầm nắm thao tác trong công việc.

2. Xác định nhu cầu sử dụng để chọn máy khoan bê tông

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì khách hàng cần phải xác định được mục đích sử dụng chúng sẽ đáp ứng nhu cầu trong công việc nào. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại máy khoan được sử dụng với nhiều tính năng khác nhau. Việc xác định mục đích trước khi mua sẽ giúp khách hàng tìm ra cách chọn loại máy khoan bê tông phù hợp và mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Tránh những trường hợp như mua những dòng máy không phục vụ được nhu cầu công việc hoặc máy có quá nhiều tính năng không cần thiết. Không chỉ vậy, nếu sử dụng sai mục đích, có thể gây hại cho thiết bị. Khi đó, bạn cần liên hệ nhân viên kỹ thuật để sửa máy khoan bê tông.

Sử dụng máy khoan trên bề mặt vật liệu gỗ.
Sử dụng máy khoan trên bề mặt vật liệu gỗ.

3. So sánh giữa máy khoan bê tông dùng pin và chạy điện

Một trong những tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần biết khi mua máy khoan bê tông chính là lựa chọn máy khoan pin hay máy khoan sử dụng điện. Ở các dòng máy này đều có những đặc điểm nổi bật nhằm đáp ứng được yêu cầu sử dụng trong những điều kiện công việc khác nhau.

Ưu nhược điểm của máy khoan bê tông dùng năng lượng điện

Máy khoan bê tông điện là dòng thiết bị mạnh mẽ, sử dụng nguồn điện trực tiếp mang đến khả năng khoan đục bê tông hiệu suất cao. Các dòng máy khoan này có công suất hoạt động bền bỉ, đáp ứng được yêu cầu làm việc được trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, máy khoan bê tông sở hữu thiết kế chắc chắn kết hợp với khả năng cách điện tốt, giúp bảo vệ người dùng trong quá trình làm việc.

máy khoan bê tông đem đến khả năng làm việc mạnh mẽ với công suất lớn
máy khoan bê tông đem đến khả năng làm việc mạnh mẽ với công suất lớn.

Nhược điểm của các dòng máy khoan sử dụng năng lượng điện chính là phụ thuộc vào nguồn cung cấp điện trực tiếp. Do đó, máy khoan bê tông sẽ thích hợp sử dụng trong nhà hơn. Đối với những công trình xa nguồn điện sẽ cần thời gian để dải và kéo dây điện đến vị trí làm việc.

Nhược điểm của máy khoan bê tông là phụ thuộc vào nguồn cung cấp điện
Nhược điểm của máy khoan bê tông là phụ thuộc vào nguồn cung cấp điện

Ưu nhược điểm của máy khoan bê tông sử dụng pin

Khác với dòng máy khoan dùng điện, máy khoan bê tông dùng pin có ưu điểm vượt trội là sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người dùng linh hoạt thao tác ở nhiều vị trí khác nhau với hiệu suất ổn định.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay cũng có đa dạng các hãng sản xuất máy khoan pin ở nhiều mức điện áp khác nhau. Thông thường, điện áp mà máy khoan pin sử dụng sẽ từ 18V trở nên. 

Máy khoan pin đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt tại nhiều vị trí 
Máy khoan pin đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt tại nhiều vị trí.

Tuy nhiên, dòng máy này cũng có tồn tại nhược điểm là cần lưu ý về dung lượng của pin trong quá trình làm việc. Đồng thời, mức giá bán các dòng máy khoan búa dùng pin đang cao hơn so với dòng máy dùng điện có khả năng hoạt động tương đương.

Thao tác sử dụng máy khoan pin một cách đơn giản
Thao tác sử dụng máy khoan pin một cách đơn giản.

4. Cách chọn máy khoan bê tông chất lượng và phù hợp

4.1 Dựa vào công suất và lực đập

Nếu khách hàng lựa chọn thiết bị khoan đáp ứng nhu cầu làm việc ở công trường xây dựng hoặc xưởng cơ khí lớn với những vật liệu dày thì những dòng máy khoan có công suất lớn từ 700W – 800W trở lên được ưu tiên hàng đầu. 

Mức công suất lớn được lựa chọn trong những công trình lớn và chuyên nghiệp
Mức công suất lớn được lựa chọn trong những công trình lớn và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, mức công suất từ 700 – 1000W sẽ thích hợp sử dụng trong công trình nhỏ hoặc hộ gia đình. Còn mức công suất dao động từ 1000 – 1.500W là sự lựa chọn hoàn hảo đối với thợ xây dựng trong công trình lớn có áp lực công việc cao. 

Máy khoan công suất nhỏ đáp ứng nhu cầu sửa chữa đối với hộ gia đình
Máy khoan công suất nhỏ đáp ứng nhu cầu sửa chữa đối với hộ gia đình.

4.2 Ưu tiên chọn máy tích hợp 3 chức năng

Đây là cách chọn máy khoan bê tông thông minh giúp người dùng linh hoạt sử dụng trong nhiều công việc khác nhau. Những chiếc máy tích hợp 3 chức năng bao gồm khoan thường, khoan búa và búa không chỉ mang lại khả năng khoan bê tông hiệu quả mà còn giúp xử lý bề mặt các loại vật liệu như gỗ, sắt một cách nhanh chóng.

Máy khoan bê tông Makita sở hữu đa dạng chức năng sử dụng
Máy khoan bê tông Makita sở hữu đa dạng chức năng sử dụng

4.3 Cấu tạo nhỏ gọn và có tính năng giảm rung

Trong các tiêu chí về cách chọn máy khoan bê tông, khách hàng có thể dựa vào chỉ tiêu về mặt thiết kế và tính năng giảm rung giật. Máy khoan được sử dụng trong khoảng thời gian dài ở môi trường xây dựng, chính vì vậy cần ưu tiên lựa chọn những chiếc máy có kiểu dáng gọn đẹp với cân nặng lý tưởng từ 3 – 5kg. Thêm vào đó, máy phải có tay cầm phụ chắc chắn kết hợp với tính năng giảm rung, giúp người dùng tránh cảm giác mỏi trong quá trình làm việc. 

Cách lựa chọn máy khoan bê tông có tính năng giảm rung giật
Cách lựa chọn máy khoan bê tông có tính năng giảm rung giật

4.4 Dựa vào mức điện áp

Đối với dòng máy khoan bê tông dùng năng lượng pin, khách hàng sẽ cần chọn mức điện áp giao động từ 18V – 36V vì các thiết bị khoan bê tông thường được sử dụng ở các môi trường xây dựng chuyên nghiệp. Người dùng phải thao tác khoan phá các mảng bê tông hay khối đá lớn, cần sức mạnh điện áp của máy đủ lớn.

 • Điện áp 18V: Phù hợp với yêu cầu công việc dùng trong công trường vừa và nhỏ. Mức điện áp này đủ để phá bỏ những bức tường gạch, tường bê tông một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Máy khoan pin 18V đáp ứng được nhu cầu làm việc vừa phải
Máy khoan pin 18V đáp ứng được nhu cầu làm việc vừa phải

 

 • Điện áp 24V: 24V được xem là mức điện áp trung bình. Đây là sự lựa chọn phổ biến của những người thợ chuyên nghiệp khi làm việc với những bề mặt vật liệu không quá cứng.
 • Điện áp 36V: Mức điện áp này được sử dụng trong khoan búa chuyên nghiệp ở những công trường lớn, đòi hỏi người dùng có kỹ thuật vận hành và thao tác tốt. 
Máy khoan pin điện áp 36V cho khả năng hoạt động mạnh mẽ
Máy khoan pin điện áp 36V cho khả năng hoạt động mạnh mẽ

Ngoài ra, khi mua máy khoan bê tông, khách hàng cũng cần chú ý chọn loại pin có dung lượng lớn từ 3Ah – 5Ah. Đồng thời, pin đi kèm máy nên sử dụng dòng pin lion, có thời gian sạc nhanh hoặc sạc cấp tốc trong thời gian ngắn.

4.5 Dựa vào tính năng máy

Cách để khách hàng chọn máy khoan bê tông cầm tay chuyên nghiệp nhất chính là dựa vào các chức năng được tích hợp, bao gồm: Điều chỉnh tốc độ, chức năng đục, đảo chiều quay, thay mâm cặp. Việc phân chia các tính năng này giúp người mua dễ dàng nhận biết và đưa ra quyết định. 

Hệ thống điều khiển máy khoan được bố trí khoa học
Hệ thống điều khiển máy khoan được bố trí khoa học

4.6 Dựa vào chế độ khoan

Hiện nay, các dòng máy khoan bê tông trên thị trường được chia làm 2 loại là máy khoan 2 chế độ và máy khoan 3 chế độ. Do vậy, khi chọn mua máy, khách hàng cũng có thể dựa vào yêu cầu và mục đích sử dụng để đưa ra lựa chọn thiết bị phù hợp. 

Cách chọn máy khoan bê tông dựa vào chế độ được thiết kế trên thiết bị
Cách chọn máy khoan bê tông dựa vào chế độ được thiết kế trên thiết bị

Máy khoan 2 chế độ bao gồm khoan thường và khoan búa có thể vận hành trên các bề mặt vật liệu cũng như khoan bê tông tốt. Trong khi đó, dòng máy khoan 3 chế độ sẽ có thêm chức năng đục bê tông, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. 

4.7 Khả năng hoạt động của đầu cặp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cách chọn máy khoan bê tông phù hợp chính là dựa vào khả năng làm việc bền bỉ được quyết định bởi sức đập của thiết bị. 

Bên cạnh đó, để thiết bị hoạt động một cách tốt nhất thì máy khoan được lựa chọn cần có khả năng hạn chế tối đa sự rung lắc nhờ đầu cặp cố định mũi khoan chắc chắn. Hiện nay khoan búa trên thị trường có nhiều loại đầu cặp khác nhau, một số máy đa năng còn cho phép người dùng thay đổi linh hoạt nhiều loại khác nhau một cách dễ dàng.

Đầu cặp máy khoan bê tông có cấu tạo rắn chắc
Đầu cặp máy khoan bê tông có cấu tạo rắn chắc.

4.8 Chất liệu mũi khoan

Vì khoan bê tông được sử dụng trên những loại vật liệu cứng nhất nên lựa chọn một mũi khoan chắc chắn có khả năng khoan phá tốt và ít gây mài mòn là điều cần thiết. Ngoài khả năng khoan bê tông mạnh mẽ, máy còn có khả năng khoan và phá đá đa năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất. 

Mũi khoan là một trong những tiêu chí mà khách hàng cần cân nhắc khi mua.
Mũi khoan là một trong những tiêu chí mà khách hàng cần cân nhắc khi mua.

5. Các lưu ý cần nhớ khi chọn mua máy khoan bê tông

Bên cạnh cách chọn máy khoan bê tông đáp ứng tiêu chí về mặt thiết kế và khả năng hoạt động của máy được đề cập ở trên, khách hàng cần biết thêm một số lưu ý quan trọng dưới đây để đảm bảo chọn mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Thương hiệu, giá thành

Thị trường máy khoan bê tông hiện nay rất sôi động, đa dạng từ thương hiệu lớn đến các thương hiệu nhỏ mới xuất hiện với nhiều mức giá khác. Điều này tạo điều kiện cho người mua có thêm nhiều lựa chọn, nhưng cũng khiến người mua gặp phải tình trạng đắn đo không biết lựa chọn thương hiệu nào.

Xét về dòng máy khoan bê tông chất lượng tốt thì có thể kể đến các thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa như: máy khoan Makita, máy khoan Bosch, Stanley, Dewalt… Đây đa phần là các thương hiệu sản xuất máy khoan đã khẳng định được vị thế trên trường quốc tế đến từ các nước Châu Âu và Trung Quốc. Nếu bạn không có nhiều chi phí để thiết bị, máy khoan bê tông cũ là lựa chọn tốt nhất. 

Người mua nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín với giá thành phù hợp
Người mua nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín với giá thành phù hợp

 

Bên cạnh đó, khách hàng có xu hướng xem xét những thương hiệu được người quen đã sử dụng giới thiệu. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua thì khách hàng nên xem xét kỹ các thông số kỹ thuật, các tính năng hoạt động xem có đáp ứng yêu cầu sử dụng hay không.

Chế độ bảo hành và phụ kiện thay thế

Khi mua máy khoan bê tông, khách hàng cần đặc biệt chú ý đến chế độ bảo hành của hãng. Cụ thể là khoảng thời gian hưởng chính sách bảo hành là bao lâu, quy trình và địa điểm bảo hành như thế nào. Bên cạnh đó, những yếu tố khác như phụ kiện đi kèm máy có đầy đủ hay không hoặc thái độ phục vụ của nhân viên ra sao cũng được khách hàng đưa vào xem xét và cân nhắc.

Cần xem xét kỹ lưỡng chế độ bảo hành của máy khoan
Cần xem xét kỹ lưỡng chế độ bảo hành của máy khoan.

 

Đối với trường hợp khách hàng không có điều kiện để mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý mà phải mua online thì cách tốt nhất là tham khảo qua những bình luận, nhận xét của người mua trước để đánh giá được loại máy phù hợp với mình.

6. Top các mẫu máy khoan bê tông được ưa chuộng hiện nay

Máy khoan búa 800W Stanley SHR263K

Stanley SHR263K là dòng máy sở hữu thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, có khả năng cách nhiệt và cách điện tốt. Máy có 3 chức năng là khoan thường, khoan búa và đục bê tông hoạt động bền bỉ với công suất lên đến 800W. Đồng thời, máy khoan Stanley SHR263K có khả năng làm việc mạnh mẽ và ổn định với đường kính khoan 30mm. Thiết bị này thích hợp sử dụng trong công việc sửa chữa, xây dựng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật vận hành chuyên nghiệp. 

Máy khoan búa SHR263K đến từ thương hiệu Stanley
Máy khoan búa SHR263K đến từ thương hiệu Stanley.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 800W
 • Lực đập: 3.4J
 • Tốc độ không tải tối đa: 1150 vòng/phút
 • Tốc độ đập tối đa: 4300 lần/phút
 • Đường kính khoan: 
  • Khoan bê tông: 26mm
  • Khoan sắt: 13mm
  • Khoan gỗ: 30mm

Máy khoan búa Bosch GBH 2-18 RE

Bosch GBH 2-18 RE dòng thiết bị máy khoan bê tông Bosch có kiểu dáng gọn nhẹ với khả năng khoan phá mạnh mẽ trên bề mặt bê tông tối đa 18mm, giúp người dùng giải quyết những tấm bê tông một cách đơn giản mà không gặp khó khăn hay mệt mỏi nào.

Máy khoan Bosch GBH 2-18 RE mang công nghệ sản xuất tiên tiến
Máy khoan Bosch GBH 2-18 RE mang công nghệ sản xuất tiên tiến

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 550W
 • Lực đập: 1,7J
 • Tốc độ không tải tối đa: 450 – 1550 vòng/phút
 • Tốc độ đập tối đa: 3960 lần/phút
 • Đường kính khoan: 
  • Khoan bê tông: 4-18mm
  • Khoan thép: 13mm
  • Khoan gỗ: 30mm

Máy khoan búa Total TH308268

Nếu khách hàng đang tìm kiếm dòng máy khoan bê tông giá rẻ có chất lượng tốt không thua kém gì các thương hiệu đắt tiền khác thì Total TH308268 là lựa chọn hàng đầu. Đây là một sản phẩm nhỏ gọn, có khả năng hoạt động bền bỉ với công suất lên tới 800W, lực đập 2.5J, sở hữu tính năng khoan mạnh mẽ trên bề mặt bê tông và các vật liệu khác. 

Máy khoan búa Total TH308268 có kiểu dáng gọn nhẹ
Máy khoan búa Total TH308268 có kiểu dáng gọn nhẹ

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 800W
 • Lực đập: 2.5J
 • Tốc độ không tải tối đa: 0 – 1100 vòng/phút
 • Tốc độ đập tối đa: 4000 lần/phút
 • Đường kính khoan: 
  • Khoan bê tông: 26mm
  • Khoan sắt: 13mm
  • Khoan gỗ: 30mm
 • Phụ kiện kèm theo máy bao gồm 3 mũi khoan bê tông và 2 mũi đục.

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI

GBH 180-LI là dòng khoan búa dùng pin đến từ thương hiệu Bosch. Máy sở hữu công suất hoạt động mạnh mẽ với tốc độ cao, mang tới cho người dùng khả năng xử lý nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu sử dụng trên các bề mặt bê tông rắn chắc, cho phép thực hiện thao tác các đường khoan sâu tối đa 20mm một cách chính xác.

Bosch GBH 180-LI có khả năng hoạt động mạnh mẽ với điện áp 18V
Bosch GBH 180-LI có khả năng hoạt động mạnh mẽ với điện áp 18V

 

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp: 18V
 • Lực đập: 1,7 J
 • Tốc độ không tải: 1800 vòng/phút
 • Tốc độ đập tối đa: 4550 lần/phút
 • Đường kính khoan: 20mm

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI PLUS

Bosch GBH 36V-LI Plus là dòng thiết bị khoan búa sử dụng năng lượng pin 36V vô cùng mạnh mẽ, đem lại hiệu suất công việc vượt ngoài sức mong đợi của người dùng. GBH 36V-LI Plus có thể khoan tối đa đến 195 lỗ chỉ với một lần nạp pin. Chính vì vậy, sản phẩm này rất lý tưởng để sử dụng trong các công việc sửa chữa ngoài trời.

Bosch GBH 36V-LI Plus hoạt động bền bỉ với lực dập lên đến 3.2J
Bosch GBH 36V-LI Plus hoạt động bền bỉ với lực dập lên đến 3.2J

 

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp nguồn pin: 36V – 4.0Ah
 • Lực đập: 3.2J
 • Tốc độ không tải: 940 vòng/phút
 • Tốc độ đập tối đa: 4200 lần/phút
 • Đường kính khoan: 
  • Khoan bê tông: 2 – 28mm
  • Khoan kim loại: 13mm
  • Khoan gỗ: 30mm

Máy khoan đa năng dùng pin Makita DHR282Z

DHR282Z tiếp tục là một dòng máy khoan bê tông Makita sử dụng năng lượng pin đến từ thương hiệu Makita nổi tiếng hàng đầu thế giới. Máy được thiết kế tay cầm chắc chắn, độ bền cao cùng với kích thước gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Makita DHR282Z giúp người dùng thao tác khoan bê tông mạnh mẽ và trơn tru với đường kính khoan lên tới 28mm. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong xây dựng và sửa chữa tại các công trình từ nhỏ đến lớn.

Makita DHR282Z được tích hợp nhiều chức năng sử dụng 
Makita DHR282Z được tích hợp nhiều chức năng sử dụng

 

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1,350 W
 • Lực đập: 3.2 J
 • Tốc độ không tải: 980 vòng/phút
 • Tốc độ đập tối đa: 5.000 lần/phút
 • Đầu gài: 1.5 – 13 mm
 • Đường kính khoan: 
  • Khoan bê tông: 28mm
  • Khoan thép: 13mm
  • Khoan gỗ: 32mm

Máy khoan búa Milwaukee M18 CHX-502C 18V

Milwaukee M18 CHX-502C là dòng máy khoan pin có khả năng làm việc trơn tru và nhanh chóng, được dùng phổ biến trong các công trường thi công xây dựng, sửa chữa điện nước,… Máy khoan sử dụng điện áp 18V cung cấp cho người dùng sức khoan mạnh mẽ và ổn định. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị động cơ không chổi than, sử dụng pin Lithium – Ion, giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng, chống chai pin và tiết kiệm điện năng.

Xem thêm: Chổi than là gì? Tác dụng của chổi than đối với máy khoan búa.
 Milwaukee M18 CHX-502C hoạt động với đường kính khoan lên đến 30mm
Milwaukee M18 CHX-502C hoạt động với đường kính khoan lên đến 30mm.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản:

 • Điện thế pin: 18V
 • Lực đập: 2.5 J
 • Tốc độ không tải: 1400 vòng/phút
 • Tốc độ đập tối đa: 4900 lần/phút
 • Đường kính khoan: 
  • Khoan bê tông: 26mm
  • Khoan thép: 13mm
  • Khoan gỗ: 30mm

Máy khoan búa dùng pin Dewalt DCH263P2-KR 18V

Máy khoan Dewalt DCH263P2-KR được biết đến là dòng sản phẩm tích hợp 3 chức năng tiên tiến là khoan búa, khoan xoay và đục bê tông. Sản phẩm sử dụng nguồn điện áp 18V có dung lượng pin lên tới 5A, cung cấp khả năng làm việc liên tục trong thời gian dài. 

Dewalt DCH263P2-KR là dòng khoan pin được nhiều khách hàng ưa chuộng
Dewalt DCH263P2-KR là dòng khoan pin được nhiều khách hàng ưa chuộng

 

Thông số kỹ thuật cơ bản:

 • Điện áp: 18V – 5Ah
 • Lực đập: 3.0J
 • Tốc độ không tải: 1,165 vòng/phút
 • Tốc độ đập tối đa: 4,600 lần/phút
 • Đường kính khoan: 26mm

7. Đại lý cung cấp máy khoan bê tông chính hãng, giá tốt

Yếu tố quan trọng nhất giúp khách hàng chọn được cho mình chiếc máy khoan bê tông ưng ý, có chất lượng cao và đảm bảo phù hợp về mặt giá thành chính là lựa chọn đại lý cung cấp có uy tín. Dụng Cụ Vàng là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện chuyên nghiệp bao gồm các loại máy khoan cầm tay và các loại máy móc khác.

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Makita, Dewalt, Bosch, Stanley…. có chất lượng cao cùng chế độ bảo hành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với Dụng Cụ Vàng qua:

 • Hotline: 0909.454.195 hoặc 0901.354.195
 • Địa chỉ: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Q1, TP. Hồ Chí Minh

Như vậy thông qua bài viết trên, khách hàng đã có thêm cho mình cách chọn máy khoan bê tông phù hợp, hứa hẹn mang lại hiệu quả cao trong công việc. Nếu cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu sở hữu bất kỳ dòng máy khoan nào, hãy liên hệ với Dụng Cụ Vàng để nhận được tư vấn kịp thời và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Ngô Danh

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Zalo