Workpro

LỌC SẢN PHẨM
Sắp xếp
Danh mục
Giá
Bạn có biết ?

WORKPRO là nhà sản xuất và phân phối dụng cụ cầm tay lớn nhất Châu Á, WORKPRO tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chất lượng vượt trội và dịch vụ tốt nhất, dựa trên sự sáng tạo của nguồn nhân lực, Không ngừng tìm kiếm những cải tiến mới ứng dụng vào quy trình sản xuất, từ khâu thiết kế, sản xuất, đóng gói và phân phối sản phẩm tới đối tác, khách hàng. WORKPRO là thương hiệu được phát triển bởi GreatStar, chuyên sản xuất dòng sản phẩm phục vụ trong ngành thiết bị dân dụng, chuyên dụng và công nghiệp từ năm 1995, trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển, với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, WORKPRO đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.

WORKPRO hướng đến đối tượng DIY – là những con người ưu thích sáng tạo, có kỹ năng và hoàn toàn chủ động trong sử dụng dụng cụ cầm tay vào việc xây dựng, sửa chữa, tu sửa, thay thế phụ tùng mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia, hay thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Công ty có Phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng hiện đại bậc nhất châu Á; cùng đội ngũ kỹ sư giám sát chặt chẽ theo từng khâu sản xuất cho đến từng mã hàng. Với định hướng xây dựng và phát triển theo chuẩn và không ngừng nâng cao hiệu suất, WORKPRO đặc biệt coi trọng sự sáng tạo, đổi mới để tạo ra nhiều sản phẩm hữu dụng phục vụ thị trường người tiêu dùng. Cùng với công nghệ hiện đại, WORKPRO mang đến khách hàng những sản phẩm có tính năng vượt trội, tiện dụng, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay, sản phẩm của thương hiệu WORKPRO đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên thế giới và được người tiêu dùng rất ưu chuộng.

Đến với thương hiệu WORKPRO là đến với các sản phẩm sáng tạo nhưng đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật ngặt nghèo vì các dụng cụ này được xuất khẩu sang Mỹ và là thương hiệu dụng cụ bán lẻ được ưa chuộng trên Amazon. Những dòng sản phẩm mà WORKPRO cung cấp là: Dao tròn, Máy bắt vít dùng pin, Kìm lật, Kìm mỏ nhọn, Kìm vặn ốc, Bộ tô vít và đầu vít, Tô vít nhân tốc độ, Kìm chết, Kìm cán xoay, Kìm kẹp cắt, Kìm cắt thẳng, kìm cắt chéo, Dao trổ, Kìm kẹp giữ, Kìm tuốt dây điện, Kìm hàng rào, Tô vít chính xác, Cần xiết lực tự động, tay vặn cóc, Cần xiết chỉnh lực, Dụng cụ đa năng bỏ túi, Rìu đa năng, Kìm càng cua, Kìm mũi bằng, Kìm đa năng, Tô vít điện, Kìm mỏ quạ, Kìm điện, Bộ lục giác bi, Búa đa năng, Kìm bấm xích, Kìm chết mỏ dẹt, Bộ kìm, Tô vít 2 đầu, Bộ lục giác bông, Bộ lục giác thuần, Túi xách đồ nghề, Đai túi đồ nghề đeo hông, Kìm bấm cos đa năng, ..

Bạn muốn tìm sản phẩm WORKPRO ở Việt Nam, hãy liên hệ với Dụng Cụ Vàng, một nhà phân phối các mặt hàng của WORKPRO tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán tất cả sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu WORKPRO.

Xem thêm
Zalo